Cải tạo nhà cấp 4

Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 ra đời để đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay. Việc cải tạo nhà đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn trong tiến trình đổi mới không gian sống vốn không còn thích hợp và đầy đủ tiện nghi để sinh hoạt. Bởi vì không phải ai cũng có nhu cầu đập đi xây mới hoàn toàn ngôi nhà của mình, vì vậy dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 là lựa chọn lý tưởng cho gia chủ. Trong bài viết dưới đây, Full House sẽ chia sẻ đến bạn thông tin chi tiết về kinh nghiệm & dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 cũ để bạn tham khảo.

Lợi ích khi cải tạo nhà cấp 4

Căn nhà cấp 4 của bạn đã có tình trạng xuống cấp qua nhiều năm sinh sống, những mảng tường, vách ngăn cách cũng như nóc nhà đã thủng dột cần được cải tạo lại để khắc phục những hạn chế, bất tiện gặp phải. Giải pháp cải tạo nhà cấp 4 cũ sẽ mang lại những lợi ích sau:

 • Không gian trở nên rộng rãi, tăng diện tích sinh hoạt mà diện tích xây dựng không cần quá lớn.
 • Bố trí được đầy đủ các không gian chức năng chính cho gia đình. Số lượng và diện tích phòng có thể phụ thuộc vào diện tích xây dựng của từng nhà nhưng chắc chắn sẽ có đầy đủ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh.
 • Tiết kiệm 45-60% chi phí và thời gian so với việc xây mới hoàn toàn.
 • Nâng cấp không gian sống cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ.

Chi phí sửa nhà cấp 4 cũ

Thông thường các dự án xây dựng sẽ chia ra làm 2 hạng mục riêng biệt để tính chi phí:

 1. Hạng mục liên quan đến thiết kế: gồm thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. Thiết kế kiến trúc là khâu thiết kế ngoại thất và cách sắp xếp vị trí các phòng. Thiết kế nội thất sẽ lên ý tưởng và tạo nên không gian sống đáp ứng đủ yêu cầu cả về mặt công năng lẫn thẩm mỹ.
 2. Hạng mục thi công: Liên quan đến các công tác khai triển bản vẽ thiết kế nội thất. Biến ý tưởng bản vẽ thành hiện thực.

Để có thể báo giá 1 hạng mục cụ thể hoặc báo giá trọn gói thiết kế thi công nội thất cần căn cứ vào thực tiễn dự án và nhu cầu khách hàng. Sẽ rất khó có câu trả lời chính xác đối với những dự án xây dựng.

Việc báo giá còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Chất lượng chuyên môn – trình độ nhân lực của mỗi công ty.
  • Diện tích, đặc điểm không gian cần cải tạo sửa chữa.
  • Giá thành theo từng loại vật liệu xây dựng
  • Loại nội thất
 • Việc cải tạo nhà không chỉ dừng lại ở mục đích tăng sự chắc chắn cho ngôi nhà mà còn là xu hướng về mặt thẩm mỹ.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 của Full House

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành nghề sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 cũ để thay đổi diện mạo đẹp, tiện nghi hơn, Full House là đơn vị uy tín mà bạn nên lựa chọn mà không cần phải do dự nhiều. Công ty không những được khách hàng và đối tác đánh giá cao ở tiến độ thi công nhanh chóng mà còn đảm bảo chất lượng công trình hoàn thiện, đưa ra các phương án tối ưu nhất, thực thi giải pháp tối ưu phù hợp với tiêu chí yêu cầu khắt khe của nhiều khách hàng.

Full House triển khai ký kết hợp đồng với tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trong hoạt động sửa chữa cải tạo lại nhà ở. Toàn bộ thông tin cụ thể về dự toán báo giá các hạng mục, quy trình thi công, bảo hành cam kết,… sẽ được nêu rõ ràng chi tiết trong hợp đồng, đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm đôi bên giữa Full House với khách hàng của mình. Cam kết không phát sinh bất kỳ một khoản chi phí bất hợp lý nào trong suốt quá trình thực hiện dự án công trình từ khâu tiếp nhận công trình cho đến lúc bàn giao.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Kiến Trúc Full House
Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 0925 725 826
Email: xaydungfullhouse1@gmail.com

Leave Comments

0925725826
0925725826