Cải tạo phòng bếp

Không gian khu bếp luôn được người nội trợ quan tâm và chăm chút. Để có một bữa ăn ngon, để cả gia đình cùng nhau vào bếp thì khu bếp cần phải truyền được cảm hứng với mọi người. Một không gian đẹp sẽ luôn thu hút được người sử dụng, trái lại một không gian không tốt sẽ làm cho người sinh hoạt trong không gian này cảm thấy ức chế. Chính vì vậy muốn có bữa cơm ngon, hãy quan tâm đến không gian bếp.

Không gian bếp trước vào sau khi cải tạo

Hãy có gắng đưa ánh sáng vào không gian bếp, để không gian bếp trở nên thoáng đãng hơn. Nên sử dụng nhưng stone màu sáng trong không gian bếp trật trội để giúp cho không gian trở nên rộng hơn.

Một thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế của khu bếp.

Ngoài việc cải tạo căn hộ chung cư cũ trở nên đẹp và tiện nghi hơn thì việc nghiên cứu hiện trạng phần hệ thống kỹ thuật như điện nước. Đặc biệt là phần cấp thoát nước phải được tính toán một cách cẩn thẩn và hợp lý, sao cho việc cải tạo sửa chữa không làm ảnh hưởng tới các căn hộ xung quanh.

Không gian bếp sau khi được cải tạo lại.

Như các bạn thấy bức ảnh trên là không gian tủ bếp với màu sẫm được chúng tôi cải tạo lại thành màu trắng và đưa chút cây xanh vào. Bằng một vài thủ thuật xử lý đơn giản như vậy thôi, nhưng cũng đủ để làm cho không gian trật hẹp của khu bếp trở nên rộng và thoáng hơn.

Với nhiều dự án công trình cải tạo chung cư đã hoàn thành từ siêu nhỏ đến lớn tại TPHCM và trên khắp các tỉnh thành, Full House đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ các khách hàng là gia chủ, chủ đầu tư. Đội ngũ tài năng, có chuyên môn và luôn làm việc tận tâm để mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng nhất, xứng đáng với niềm tin và sự lựa chọn của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Kiến Trúc Full House
Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 0925 725 826
Email: xaydungfullhouse1@gmail.com

Leave Comments

0925725826
0925725826