Cải tạo phòng khách

Phòng khách chính là bộ mặt của căn nhà bạn, là không gian mang tính chất hướng ngoại. Chính vì vậy, khách hàng luôn quan tâm và chăm chút cho không gian này. Với những căn hộ chung cư cũ thì dường như không gian phòng khách thường không có thiết kế, tất cả đồ đạc hay trang trí nội thất trong phòng khách đều mang tính chất tự phát, vì thế không gian rất dễ trở nên không có tính tổng thể và thẩm mỹ.

Không gian phòng khách căn hộ trước và sau khi cải tạo

Như các bạn có thể thấy, ở trên là một bức ảnh hiện trạng trước khi cải tạo và bên cạnh là không gian sau khi cải tạo. Qua việc xử lý cải tạo không gian, chúng tôi đã biến căn hộ cũ kỹ trở nên sang trọng và trẻ trung hơn.

Không gian phòng khách sau khi được cải tạo.

Với những gam màu tươi sáng trong không gian và đồ nội thất chủ yếu sử dụng với màu trắng sáng, góp phần làm không gian phòng khách trở nên rộng và sáng hơn. Việc cải tạo căn hộ chung cư cũ đôi khi rất phức tạp, chúng ta cần nghiên cứu kỹ lưỡng hiện trạng để đưa ra được những giải pháp tốt nhất mang tính hiệu quả kinh tế cũng như thẩm mỹ tốt nhất.

Đơn vị cải tạo phòng khách đẹp chuyên nghiệp tại TPHCM

Hiện nay, mức sống không ngừng tăng cao, từ đó mà nhu cầu về làm đẹp và tăng tiện nghi cho nhà cửa nói chung và phòng khách nói riêng không ngừng tăng lên. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng,Full House đã cung cấp dịch vụ cải tạo phòng khách đẹp hiện đại và sang trong đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Sau đây là những đặc điểm mà khách hàng có thể trao trọn niềm tin cho Full House:

  • Full House cung cấp thông báo chi phí cụ thể từng mục công việc, khối lượng công việc cần thực thi với mức giá cả phù hợp nhất.
  • Sử dụng đồ nội thất từ vật liệu chất lượng, giá thành tương xứng, hợp phong cách và sở thích của khách hàng.
  • Đội ngũ chuyên môn của Full House sẽ tiếp nhận yêu cầu cần được tư vấn và sử dụng dịch vụ từ khách hàng một cách nhanh chóng, tận tình.
  • Full House có hợp đồng thống nhất ký kết khi cải tạo nâng cấp phòng khách cụ thể, minh bạch.
  • Việc sửa phòng khách được tiến hành ngăn nắp và bài bản, luôn bảo đảm gọn gàng vệ sinh sạch sẽ trước thời điểm bàn giao hoàn thiện.
  • Giải pháp bảo hành dự án công trình nếu có sự cố phát sinh sau khi đã bàn giao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Kiến Trúc Full House
Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 0925 725 826
Email: xaydungfullhouse1@gmail.com

Leave Comments

0925725826
0925725826