Cải tạo phòng ngủ, ban công

Sửa chữa chung cư cũ khu vực phòng ngủ

Cải tạo phòng ngủ đối với nhà chung cư cũ cũng đòi hỏi cần sự tinh tế và khéo léo. Chính vì việc trước đây không có thiết kế cũng như khách hàng tự đi mua đồ nội thất bán sẵn về sử dụng làm cho không gian không đồng nhất, không có sự tổng thể, màu sắc lộn xộn và chắp vá. Sau khi được thiết kế cải tạo lại, không gian nội thất phòng ngủ sẽ trở nên đẹp, sang trong và có gu thẩm mỹ hơn. Cùng vời đó là các tiện ích của không gian phòng ngủ cũng được tích toán bố trí sắp xếp hợp lý hơn.

Phòng ngủ trước và sau khi được cải tạo lại.

Tổng thể của không gian phòng ngủ sau khi đã được cải tạo

 

Sửa chữa chung cư cũ khu vực ban công đẹp bất ngờ

Ban công cũng là nơi đáng để quan tâm khi cải tạo sửa chữa lại căn hộ chung cư cũ. Ban công nhà chung cư có vai trò rất quan trọng, nó gần như là nơi duy nhất có sự giao thoa giữa thiên nhiên và không gian ở. Đối với các căn hộ chung cư cũ, khu vực ban công thường là nơi để những thứ lâu không dùng đến của gia đình hay trồng cây và cũng có thể gọi là không gian phụ. Nhưng đến ngày nay khu vực ban công luôn được mọi người quan tâm chăm chút cho nó.

Khu vực ban công được cải tạo sửa chữa chung cư cũ

Sau mỗi già làm việc căng thẳng, chúng ta cần có một không gian để tĩnh tâm, thư giãn. Để đắp ứng được điều này thì khu vực ban công được chúng tôi cải tạo lại, đưa cây xanh hay bố trí bàn trà ngồi uống nước thư giãn.

Việc cải tạo sửa chữa lại khu vực ban công ngoài việc làm đẹp cần phải xử lý chống thấm lại sao cho sau này trong quá trình sử dụng không.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Kiến Trúc Full House
Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 0925 725 826
Email: xaydungfullhouse1@gmail.com

Leave Comments

0925725826
0925725826